Một cảnh sát trưởng bị nhân viên dưới quyền sát hại 

Photo Credit: Kron4

PENSACOLA BEACH, Fla. (WKRG) — Một cảnh sát trưởng từ Oklahoma chết ở Florida, và một trong những nhân viên cảnh sát của ông bị cáo buộc tội sát nhân. 

Thi thể Cảnh sát trưởng Lucky Miller 44 tuổi được phát giác trong phòng khách sạn Hilton Inn ở Pensacola Beach, Florida, sau khi cảnh sát địa phương nhận được trình báo về một cuộc ẩu đả.

Nhân viên cảnh sát thành phố Mannford, Michael Patrick Nealey 49 tuổi bị bắt giữ,  đưa vào nhà tù quận Escambia. Ông ta đối diện với cáo buộc giết người, và không được bảo lãnh tại ngoại hầu tra. Phiên toà đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 5 tháng 12. 

Sự việc diễn ra vào tối Chủ nhật khi Cảnh sát trưởng Lucky Miller cùng Nealey đến Vùng Duyên hải Vịnh Mexico tham dự hội nghị An toàn Công cộng Đông Nam năm 2019 diễn ra trong tuần này tại khách sạn Hilton Inn. 

Hiện chưa rõ vì lý do gì, hai người đàn ông đã lao vào ẩu đả ngay trong khách sạn, và ông Miller bị chấn thương nặng, dẫn đến cái chết. 

Nạn nhân 44 tuổi làm lãnh đạo cảnh sát thành phố Mannford từ năm 2007. Ông qua đời để lại vợ và ba con. 

“Chúng tôi rất đau lòng trước tin tức này,” Thị trưởng Mannford Tyler Buttram ghi trong thông báo. Ông kêu gọi cầu nguyện cho cả hai gia đình liên can. 

Hương Giang (Theo WKRG)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus