Missouri: Người đưa thư thừa nhận ăn cắp tiền trong thiệp chúc mừng

Photo Credit: USA Today

Một nhân viên đưa thư  ở Missouri đã thừa nhận ăn cắp tiền trong số thiệp chúc mừng mà anh ta dự định giao. 

Brandon E. Holt, 33 tuổi, đã nhận tội hôm thứ Hai tại tòa án liên bang về hành vi trộm cắp thư , đó là một trọng tội.

Holt làm việc vận chuyển thư trong khu vực Springfield từ 2014 đến 2017.

Trong thời gian đó,  Holt sẽ chọn những bì thư có thể là chứa thiệp chúc mừng. Sau đó, anh ta sẽ mở phong bì và ăn cắp tiền mặt bên trong.

Sau khi nhận được khiếu nại về thư bị mất, Dịch vụ Bưu chính Hoa Kỳ đã bắt đầu điều tra Holt vào năm 2017.

Các nhà điều tra đã đưa cho Holt “bì thư chưa tiền ở bên trong” để anh ta giao cho khách hàng, Tuy nhiên vì lòng tham nên Holt đã đánh cắp và mở bao thư. Lấy tiền mặt xong, anh cho phong bì và thiệp chúc mừng vào thùng rác.

Holt đã thừa nhận đánh cắp khi đối mặt với các nhà điều tra. Anh ta nói thường lấy tiền mặt và không lấy thẻ quà tặng hoặc check để tránh bị phát hiện.

Đã có  20 nạn nhân báo cáo thiệt hại với tổng trị giá 562 đô la. Là một phần của thỏa thuận, Holt phải trả số tiền đó lại cho các nạn nhân

Holt phải đối mặt với bản án lên tới 5 năm tù. 

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus