Missouri: Cậu bé mất tích 5 tháng được tìm thấy giấu trong căn xép của nhà

Photo Credit: AFP

Cuộc tìm kiếm một cậu bé 6 tuổi mất tích kéo dài 5 tháng đã kết thúc vào thứ ba, sau khi cảnh sát tìm được cậu bé ở trên gác xép của nhà cậu thuộc quận Laclede, Missouri.

Braedence Jones đã được tìm thấy ở trên một gác xép đã bị đóng đinh và che giấu, nhà chức trách cho biết. Mẹ của cậu bé, Aubrey Ferguson, cũng được tìm thấy đang trốn ở dưới nhà.

Cảnh sát đã phát hiện cậu bé sau khi có lệnh khám xét nhà.

Ferguson và bạn trai của cô đã bị bắt. Hiện cậu bé đã được giao lại cho cha cậu

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus