Michigan: Đau lòng người mẹ có tiền sử bệnh tâm thần giết 3 đứa con

DETROIT – Một bà mẹ ở Springs, Michigan đã tự làm giấy hẹn bác sĩ giả để được đón con ở trường trước khi dẫn bọn trẻ vào rừng và giết chúng bằng súng săn, theo WXMI (Fox 17).

Các nhân viên điều tra của Văn phòng Cảnh sát Hạt Kent nói rằng, cô Moore xuất hiện vào giữa ngày học và đón con sớm rồi đưa ba đưá con đi ăn trưa, sau đó dừng lại ở một khu rừng trên đường 19 Mile ở thị trấn Solon.

Các nhà điều tra cho biết, cô ta lần lượt đưa các con của mình vào rừng và dùng súng bắn các em. Sau đó, cô cho thi thể của các bé vào xe, lái xe đến nhà bạn trai, bước ra khỏi xe và tự bắn mình.

Theo cuộc giảo nghiệm tử thi cho biết hôm thứ Tư rằng cái chết của Alaina Rau, 2 tuổi, Cassidy Rodery, 6 tuổi và Kyrie Rodery, 8 tuổi, là vụ giết người và cái chết của mẹ của họ, Aubrianne Moore, 28 tuổi, là một vụ tự tử.

Theo WLNS , Moore có tiền sử bệnh tâm thần và  được chẩn đoán là “tâm thần phân liệt không xác định”

Thi thể của 2 em Kyrie và Cassidy sẽ được lên kế hoạch thăm viếc vào 5 giờ chiều Thứ Sáu tại Nhà tang lễ Bliss-Witters & Pike ở Cedar Springs. 

Còn thi thể của Alaina và Moore chưa hoàn tất.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus