Máy bay Boeing 737 trợt khỏi phi đạo đâm xuống sông, 21 hành khách bị thương

Photo Credit: Reuters

Reuters – Một máy bay B.737 với 143 hành khách cất cánh từ một phi trường ở Guantanamo Bay, Cuba, đã trợt khỏi phi đạo và lủi ra một con sông cạn ở Florida hôm cuối tuần khi đáp xuống.

Chiếc máy bay cố gắng đáp xuống phi trường của Jacksonville, Florida, dưới một cơn bão, có 21 người bị thương trong tai nạn, nhưng không có báo cáo về tử thương hay bị thương trầm trọng.

Văn phòng Sở Cảnh sát Jacksonville cho hay toàn bộ 21 người bị thương đã được chở cấp cứu đến bệnh viện và tình trạng của họ đã ổn định.

Chiếc máy bay thuê bao là một chiếc Boeing 737-800 cất cánh từ Naval Station Guantanamo Bay ở Cuba với 136 hành khách và 7 nhân viên phi hành, đã bị nạn vào lúc 9 giờ 40 phút tối qua.

Sở Cảnh Sát Jacksonville cho hay chiếc phi cơ không bị chìm, tất cả hành khách đều còn sống và có mặt đầy đủ. Thị Trưởng thành phố Jacksonville là ông Lenny Curry cho hay TT Trump đã gọi điện cho ông và đề nghị giúp đỡ.

Photo Credit: Reuters

Một hành khách trên chuyến bay là luật sư Cheryl Bormann cho CNN hay là ‘chuyến bay này bị trễ 4 tiếng, đã thật sự bị nhiều khó khăn khi đáp xuống vì giông tố và sấm sét’

Đây là loại máy bay Boeing 737 khác với hai chiếc B.737 Max 8 đã bị lâm nạn ở Indonesia và Ethiopia, mỗi tuần có 2 chuyến máy bay như thế được thuê bao để chở nhân viên Hoa Kỳ về đất liền và ngược lại, có ghé qua Virginia.

Trần Vũ

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus