Sunday, December 3, 2023
spot_img

Máy bay Boeing 737 trợt khỏi phi đạo đâm xuống sông, 21 hành khách bị thương

Reuters – Một máy bay B.737 với 143 hành khách cất cánh từ một phi trường ở Guantanamo Bay, Cuba, đã trợt khỏi phi đạo và lủi ra một con sông cạn ở Florida hôm cuối tuần khi đáp xuống.

Chiếc máy bay cố gắng đáp xuống phi trường của Jacksonville, Florida, dưới một cơn bão, có 21 người bị thương trong tai nạn, nhưng không có báo cáo về tử thương hay bị thương trầm trọng.

Văn phòng Sở Cảnh sát Jacksonville cho hay toàn bộ 21 người bị thương đã được chở cấp cứu đến bệnh viện và tình trạng của họ đã ổn định.

Chiếc máy bay thuê bao là một chiếc Boeing 737-800 cất cánh từ Naval Station Guantanamo Bay ở Cuba với 136 hành khách và 7 nhân viên phi hành, đã bị nạn vào lúc 9 giờ 40 phút tối qua.

Sở Cảnh Sát Jacksonville cho hay chiếc phi cơ không bị chìm, tất cả hành khách đều còn sống và có mặt đầy đủ. Thị Trưởng thành phố Jacksonville là ông Lenny Curry cho hay TT Trump đã gọi điện cho ông và đề nghị giúp đỡ.

Photo Credit: Reuters

Một hành khách trên chuyến bay là luật sư Cheryl Bormann cho CNN hay là ‘chuyến bay này bị trễ 4 tiếng, đã thật sự bị nhiều khó khăn khi đáp xuống vì giông tố và sấm sét’

Đây là loại máy bay Boeing 737 khác với hai chiếc B.737 Max 8 đã bị lâm nạn ở Indonesia và Ethiopia, mỗi tuần có 2 chuyến máy bay như thế được thuê bao để chở nhân viên Hoa Kỳ về đất liền và ngược lại, có ghé qua Virginia.

Trần Vũ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img