Malaysia: Cặp vợ chồng bị chặt xác nhét trong túi xách

PHOTO: THE STAR

KUALA LUMPUR – Một cặp vợ chồng người Malaysia đã được phát hiện bị sát hại trong tuần này và thi thể của họ nhét vào hai chiếc túi xách, cảnh sát cho biết.

Một người phụ nữ, được cảnh sát xác định là bà Tan Siew Mee, 52 tuổi, lần đầu tiên được tìm thấy bởi hai nhân viên công ty viễn thông đang kiểm tra các công trình cáp ngầm ở Shah Alam, Selangor, vào khoảng 5h30 sáng thứ Hai (26/8).

Một trong những nhân viên nhận thấy mùi hôi bốc ra từ túi hành lý màu nâu sẫm ném bên trong cống. Những nhân viên này cũng nhận thấy máu ở gần túi và nhà chức trách sau đó phát hiện đầu của bà Tan được bọc trong túi nhựa màu đen.

Báo cáo khám nghiệm tử thi cho biết có 13 vết đâm vào ngực và bụng của bà Tan. Ngoài ra, bà Tan cũng bị cứa cổ bằng vật được cho là một loại vũ khí sắc nhọn.

“Nguyên nhân cái chết là do nhiều vết đâm vào bụng và nạn nhân được cho là đã chết (hơn 72 giờ) khi thi thể của cô được tìm thấy hôm thứ Hai”, cảnh sát trưởng Shahar Baharudin Mat Taib nói.

Trước đó, một người bạn của bà Tan hôm 24/8 đã thông báo cho cảnh sát sau khi không thể liên lạc với bà Tan cũng như chồng của nạn nhân.

Sau khi phát hiện ra thi thể của cô Tan, cảnh sát đã bắt giữ hai nghi can được cho là có liên quan đến cái chết của người phụ nữ.

Các nghi can sau đó đã dẫn cảnh sát đến thi thể của chồng bà Tan, ông Lim Ah Kee. Thi thể ông Lim cũng được giấu trong túi xách và bị chôn tại một khu đất ở Shah Alam.

Ông Baharudin nói rằng các nghi can là người nước ngoài và được cho là người thuê nhà của ông Lim. Ông nói thêm rằng cảnh sát đang trong quá trình xác định vị trí các vũ khí được sử dụng và thu thập các bằng chứng quan trọng khác.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus