Madrid: Chú Chó hô hấp nhân tạo cho một viên cảnh sát

Photo credit: KTVU

 

Madrid (KTVU) – Rất nhiều người xúc động khi thấy chú chó cảnh sát ở Tây Ban Nha tìm cách hô hấp nhân tạo một viên cảnh sát.

Đoạn băng được cảnh sát Madrid đăng trên mạng Twitter, đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt, và nhận được nhiều lời tán dương.

Photo credit: KTVU

Trong đoạn băng, một cảnh sát giả vờ té xuống đất, nằm bất tỉnh. Chú Poncho đeo chiếc đèn pin cảnh sát màu xanh trên mình trông thấy vậy, liền chạy vội đến ứng cứu. Poncho nhảy lên ngực viên cảnh sát, dùng hai chân trước ấn liên tục trước khi áp tai xuống miệng và cổ cảnh sát kiểm tra xem anh còn thở hay còn mạch hay không. Chú chó cảnh sát tiếp tục làm như vậy cho đến khi viên cảnh sát bật dậy, tặng chú món ăn vặt.

Cảnh sát Madrid ghi chú dưới đoạn băng, “Màn trình diễn anh hùng của Poncho, người không do dự một giây trong việc cứu mạng sống của nhân viên cảnh sát, thực hành hô hấp nhân tạo chuyên nghiệp.”

Hương Giang (Theo KTVU)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus