Lãnh cáo buộc đe doạ khủng bố sau tuyên bố nhiễm COVID 19, tính lây người khác

Photoo Credit:Kron4

CARROLLTON, Texas (Kron) — Một thiếu nữ ở tiểu bang Texas bị bắt giữ sau khi lên mạng xã hội tuyên bố mình bị nhiễm virus corona, và dự tính sẽ lây cho những người khác. 

Lorraine Maradiaga 18 tuổi ở Carrollton  bị cáo buộc đe doạ khủng bố liên quan đến nội dung cô ta đăng trên mạng Snapchat. Theo cảnh sát, đây là cáo buộc đại hình mức độ 3. 

Cảnh sát Carrollton cho hay, Maradiaga lên mạng xã hội bảo rằng, cô ta được xét nghiệm dương tính với  COVID 19, và “dự tính sẽ lây lan” cho người khác. Trên thực tế, “hiện không có chứng cớ” chỉ ra nghi can nhiễm virus corona. 

Maradiaga bị khởi tố, và toà ấn định mức bảo lãnh tại ngoại $20.000 Mỹ kim trước khi cô ta được chuyển sang nhà tù quận Denton. Sau khi được tại ngoại, nghi can bị buộc phải cách ly trong 21 ngày. 

Chưa rõ nếu bị truy tố, Maradiaga sẽ đối diện với bản án như thế nào. 

Hương Giang (Theo Kron) 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus