Lái xe vào đường mới rải nhựa – lỗi giao thông đắt đỏ

Photo Credit: AP

 

 

(ABC6 News) – Một tài xế ở tiểu bang Minnesota lái hơn 1000 feet trên con đường vừa mới rải nhựa, gây thiệt hại $100.000 Mỹ kim.

Sự việc xảy ra ở miền Đông Nam tiểu bang Minnesota vào ngày 28 tháng 6 trên xa lộ 63 và đường White Bridge Road thuộc quận Olmsted. Tài xế lái vòng qua chắn xây dựng, đi vào đoạn đường vừa được rải nhựa tươi rói. Lằn bánh xe hằn sâu trên đường, kéo dài khoảng 1000 feet. Nhân viên xây cất phải tháo gỡ lớp nhựa đường, làm mới lại với chi phí ước tính khoảng $100.000 Mỹ kim.

Photo Credit: AP

Tài xế bị xé vé phạt, và tiểu bang khiếu nại với công ty bảo hiểm của anh ta, đòi tiền chi trả tiền thiệt hại.

Nhà chức trách khuyến cáo người dân lái xe trên đường nên tránh những con đường đang được sửa chữa. “Đừng phạm phải lỗi đắt đỏ như vậy, đừng lái xe vòng qua những biển báo xây dựng hoặc đẩy chắn sang một bên, lái xe vào khu vực đang xây cất,” Ty vận tải tiểu bang Minnesota cảnh báo.

Hương Giang (Theo ABC 6 News)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus