Kiện bạn gái bỏ đi cùng tờ vé số trúng $500K

Photo Credit: KTVU

Charlotte, North Carolina (abc7) — Một phụ nữ ở tiểu bang North Carolina khởi kiện bạn gái cũ đã trộm tờ vé số trúng $500,000 Mỹ kim để một mình đi lãnh thưởng.

Trong hồ sơ kiện, Jasmine Watkins cho rằng, cô mua một vài tờ vé số từ một tiệm tạp hoá, và dùng số tiền trúng thưởng nhỏ để mua tờ vé số tranh chấp. Nguyên đơn tuyên bố có băng giám sát ghi hình cô ta mua vé số.

Theo Watkins, cô đưa số vé cho bạn gái giữ, và họ hoan hỉ khi nhận ra đã trúng số, dự tính sẽ cùng nhau đi Raleigh lãnh thưởng. Thay vào đó, bị đơn đã một mình đi Raleigh nhận giải.

Ủy ban Xổ số tiểu bang North Carolina xác nhận có người đến nhận giải của tờ Lucky for Life trúng thưởng, và họ “đang thẩm tra vì có tranh chấp pháp lý về việc ai là người trúng số.” Đại diện uỷ ban cho biết, hiện họ chưa trao giải và sẽ tuân theo phán quyết của toà.

Theo vụ kiện, người phụ nữ cũng có mặt ở tiệm khi Watkins mua tờ vé số, và cả hai cùng mua những vé số khác vào hôm đó.

Hương Giang (Theo abc7)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus