Khi Biden nhậm chức, người đàn ông lặng lẽ qùy trước mộ của con trai ông

WILMINGTON, Del. – Trong khi Joe Biden đọc bài phát biểu nhậm chức vào chiều thứ Tư, một người đàn ông đơn độc trong bộ đồng phục màu xanh đã quỳ gối trước mộ của Beau Biden, con trai của Biden tại St. Joseph ở Greenville, Delaware.

Người đàn ông luôn cúi đầu trước và chắp tay. Anh ấy không nói gì. Không ai khác ở nghĩa trang vào một buổi chiều gió lạnh, ngoại trừ một vài nhân viên đang làm công việc bảo trì bên ngoài khu nhà ngoài khơi Kennett Pike.

Danh tính của người đàn ông không được biết. Một phóng viên của News Journal đã không tiếp cận anh ta vì sự tôn trọng. Anh vẫn ở lại ngôi mộ sau khi Biden nói xong.

Beau Biden, cựu tổng chưởng lý Delaware và là thành viên của Lực lượng Vệ binh Quốc gia Delaware, qua đời vì bệnh ung thư vào năm 2015 ở tuổi 46. Biden đã nói rằng con trai của ông lẽ ra nên tranh cử tổng thống thay ông, và ông đã đau buồn về Cái chết của con trai là lý do chính khiến ông không tranh cử tổng thống vào năm 2016.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus