Home Breaking News Khách hàng để lại tiền tip $16,000 tại nhà hàng New Hampshire

Khách hàng để lại tiền tip $16,000 tại nhà hàng New Hampshire

Một khách hàng đã để lại khoản tiền tip 16.000 đô la tại một nhà hàng ở New Hampshire sau khi chỉ đặt đồ ăn và thức uống trị giá 37,93 đô la vào đầu tháng này.

Người đàn ông, người không được tiết lộ danh tính, đã bỏ tiền tip hào phóng cho đơn đặt hàng của mình là  2 chili dogs, fried pickle chips and 1 ly cocktails  vào ngày 12 tháng 6 tại Stumble Inn Bar and Grill ở Londonderry, cách Concord, khoảng 30 km về phía đông nam. 

“Anh ấy là một người đàn ông bí ẩn,” bartender Michelle McCudden nói với NBC. “Tôi đã làm ở đây rất lâu và tôi chưa bao giờ nghĩ điều gì như thế này sẽ xảy ra với mình”.

Chủ nhà hàng Mike Zarelle cho biết ban đầu ông nghĩ mình đọc nhầm biên lai.

Các nhân viên tại nhà hàng chia đều tiền tip, bao gồm cho những người làm bếp

McCudden cho biết mọi người đều vô cùng biết ơn lòng tốt của khách hàng, đặc biệt là sau khi đại dịch buộc hơn 110.000 nhà hàng và quán bar phải đóng cửa trong năm qua .

 

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus
Tắt Quảng Cáo [X]