Mẹ kết hôn với con gái, bị 2 năm tù tội loạn luân

Patricia Ann Spann (trái), 45 tuổi, nhận tội kết hôn với con gái, Misty Velvet Dawn Spann, 26 tuổi. Photo Credit: Foxnews

 

Fox News – Một người mẹ ở Oklahoma kết hôn với con gái mình, đã bị kết án 2 năm tù giam vì tội loạn luân vào thứ Ba.

Patricia Ann Spann, 45 tuổi, của Norman, Oklahoma, nhận tội kết hôn với con gái, Misty Velvet Dawn Spann, 26 tuổi. Bà Spann cũng phải đăng ký như một người phạm tội tình dục sau khi ra tù.

Cô Spann chấp nhận thỏa thuận nhận tội với mức án gồm 8 năm quản chế và tiền phạt $1,500 Mỹ kim.

Một nhân viên của Bộ Dịch Vụ Nhân Sinh của tiểu bang đã báo với Sở Cảnh sát Duncan về cuộc hôn nhân loạn luân này trong một “cuộc điều tra về phúc lợi trẻ em.”

Hai người này kết hôn vào 03/2016 sau khi gặp lại vào năm 2014. Cô Patricia Spann đã mất quyền nuôi con nhiều năm trước khi họ đoàn tụ.

Cuộc hôn nhân của họ đã bị hủy vào 10/2017 sau khi tòa án quyết định “người mẹ đã lừa con gái kết hôn với mình.”

Patricia Ann Spann (trái), 45 tuổi, nhận tội kết hôn với con gái, Misty Velvet Dawn Spann, 26 tuổi. Photo Credit: Foxnews

Cô Spann cho biết cô nghĩ rằng cuộc hôn nhân với con gái mình là hợp pháp vì cô đã bị mất quyền nuôi con từ nhiều năm trước. Tên cô Spann không được liệt kê trên giấy khai sinh của con gái nữa.

Các công trong tố viên cho biết cô Spann cũng từng kết hôn với một trong số những người con trai của mình vào năm 2008. Cuộc hôn nhân này đã bị hủy vào năm 2010 vì loạn luân, AP loan tin.

Misty Spann nhận tội loạn luân vào tháng 10 và lãnh án quản chế. Tuy nhiên, cô đã rút lại lời nhận tội vì cô được hoãn thi hành án. Dự kiến cô này sẽ đưa ra lời nhận tội mới vào tuần tới.

Nam Phố (CaliToday)

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus