Kết hôn 46 năm và vừa vượt qua COVID-19 cùng nhau

Một cặp vợ chồng ở Texas đang cảm thấy vô cùng may mắn sau khi đánh bại coronavirus, ung thư 

Robert và Janice Beecham đã kết hôn được 46 năm, và năm nay họ hạnh phúc khi được hồi phục sau một dịch bệnh đầy biến động.

“Thật may mắn khi được ở đây vì nhiều người đã không làm điều đó”, Janice nói với CNN.

Robert Beecham cho biết ông và Janice đã tuân thủ các quy tắc an toàn nhưng ông bắt đầu cảm thấy các triệu chứng của Covid-19. Một tuần rưỡi sau ông vẫn cảm thấy không khỏe nên hai vợ chồng đã được xét nghiệm virus.

Ngày hôm sau, vào ngày 25 tháng 3, ông gọi cho con trai  đưa đến bệnh viện.

Robert được đưa vào Bệnh viện Parkland ở Dallas một mình và có kết quả vào ngày hôm sau rằng ông dương tính với COVID-19. Ông được chuyển đến một tầng khác và bắt đầu con đường hồi phục

“Bác sĩ Nayak và tôi đã  cuộc trò chuyện vui vui và điều đó khiến tôi không còn vi-rút”, ông nói. Sau thời gian cách ly ở bệnh viện, ông cũng được về nhà

Trong khi đó, Janice vừa mới hồi phục sau ca phẫu thuật hồi tháng 2 sau khi trận chiến thứ hai với bệnh ung thư vú và được chẩn đoán mới về ung thư buồng trứng. Bà  cũng đã xét nghiệm dương tính với COVID-19, nhưng may mắn thay,  các triệu chứng của bà là nhẹ.

“Khi tôi về nhà, và chúng tôi đã cách ly, tôi đã dần dần tốt hơn nhưng Janice vẫn có vấn đề với sức khỏe của cô ấy”, Robert nói.

Janice vẫn còn chống chọi với căn bệnh ung thư sắp tới, nhưng hai người nói rằng họ may mắn được sống và may mắn được ở gần cùng nhau. 

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus