Friday, January 27, 2023
spot_img

Kẻ phạm tội tình dục bị kết án bị bắt sau khi được tìm thấy gần trường tiểu học ở Buckeye

Cảnh sát Buckeye đã bắt giữ một tội phạm tình dục bị kết án bên ngoài Trường Tiểu học Buckeye, gần Phố Seventh và Đại lộ Monroe, vào thứ Hai sau khi nhân viên nhà trường nói rằng họ phát hiện anh ta theo dõi học sinh trên sân chơi, cảnh sát cho biết.

Theo cảnh sát Buckeye, sau 3 giờ chiều ngày thứ Hai, nhân viên nhà trường đã thông báo cho nhân viên tài nguyên của trường cảnh sát Buckeye về một người đàn ông đi ô tô màu trắng lái xe tới lui trong một con hẻm nơi học sinh rời trường sau giờ học. Nhân viên nhà trường cũng nói với cảnh sát rằng chiếc xe đậu gần đó và quan sát học sinh trên sân chơi.

Các nhà chức trách cho biết nhân viên tài nguyên của trường đã cố gắng tiến hành dừng phương tiện giao thông, nhưng tài xế đã phóng đi và chạy theo biển báo dừng. Viên cảnh sát đã cố gắng dừng lại gần Đại lộ Monroe và Phố thứ Năm, nhưng người lái xe đã lái xe đi và suýt tông vào một chiếc ô tô khác.
Cảnh sát nói rằng các sĩ quan bổ sung đã đến khu vực này và xác định vị trí chiếc xe gần đường Miller và Baseline, nơi họ tiến hành dừng giao thông. Họ xác định người lái xe là Miguel de Jesus Ramirez Diaz, 40 tuổi.

Cảnh sát nói rằng Ramirez có dấu hiệu suy yếu, và đã bị bắt và bị truy tố về nhiều trọng tội bao gồm DUI và không tuân lệnh cảnh sát.

Theo cảnh sát Buckeye, các nhà điều tra biết rằng Ramirez đang bị quản chế vì tội phạm tình dục. Các tài liệu của tòa án cho thấy Ramirez trước đó đã bị bắt vào tháng 3 năm 2020 với tội danh dụ dỗ trẻ vị thành niên.

Việt Linh (Theo CNBC)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments