Home Breaking News Kẻ hiếp dâm bỏ trốn khỏi bệnh viện sau khi đưa nạn...

Kẻ hiếp dâm bỏ trốn khỏi bệnh viện sau khi đưa nạn nhân 11 tuổi đang mang thai vào phòng cấp cứu

 

Một người đàn ông ở Louisiana bị cáo buộc cưỡng hiếp một bé gái 11 tuổi và bỏ rơi đứa trẻ tại bệnh viện vào cuối tuần qua sau khi biết cô bé mang thai.

Wendell Sanchez, 34 tuổi, đã đưa nạn nhân đến phòng cấp cứu vào đêm Chủ nhật sau khi cô bé kêu đau bụng, theo Văn phòng Cảnh sát trưởng Giáo xứ Ascension. Các nhân viên bệnh viện sớm biết rằng đứa trẻ đang mang thai và Sanchez có thể là cha đứa trẻ, nhà chức trách cho biết.

Văn phòng cảnh sát trưởng cho biết trong một thông cáo báo chí cho biết, kẻ quấy rối trẻ em bị cáo buộc đang đợi xe bên ngoài bệnh viện, đã bỏ trốn khỏi hiện trường ngay khi cảnh sát đến,  Sanchez bỏ xe lại khu vực này và cố gắng trốn trong một khu chung cư gần đó. .

Các cảnh sát cuối cùng đã tìm thấy Sanchezt trong sân trong khu dân cư và bắt anh ta vào tù.

Mối quan hệ của nghi can với nạn nhân không được tiết lộ.

Các nhà chức trách cho biết, Sanchez cũng bị bắt quả tang với một lượng lớn ma túy và dụng cụ tiêm chích ma túy. Anh ta bị buộc tội nhiều tội danh, bao gồm cưỡng hiếp cấp độ một với nạn nhân dưới 13 tuổi, chống lại một viên cảnh sát, sở hữu chất bị kiểm soát và tạo ra một phòng thí nghiệm bí mật.

Sanchez đang bị giam giữ với số tiền bảo lãnh 540.000 đô la tại Nhà tù Ascension Parish 

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus