Kẻ giết 3 sinh viên hồi giáo bị kết án chung thân

Photo Credit: WRAL

Một người đàn ông ở Bắc Carolina đã bị kết án vào thứ Tư với 3 án tù chung thân vì bắn và giết ba người hàng xóm của mình , tất cả đều là sinh viên Hồi giáo.

Craig Hicks đã nhận tội vào thứ Tư trước đó trong một phòng xử án ở Hạt Durham với ba tội giết người cấp độ 1 vì tội giết Deah Shaddy Barakat, 23 tuổi; Vợ của Barakat, Yusor Mohammad, 21 tuổi; và chị gái của cô, Razan Mohammad Abu-Salha, 19 tuổi.

Anh ta cũng đã nhận tội khi xả súng vào một ngôi nhà và đã bị kết án thêm 64 đến 89 tháng.

Cảnh sát cho biết Hicks đã bắn ba người vào tháng 2 năm 2015 tại một chung cư gần Đại học Bắc Carolina ở Đồi Chapel. Cảnh sát cho biết vụ nổ súng dường như xuất phát từ tranh chấp bãi đậu xe .

Hicks không bị buộc tội hình sự thù hận. Điều đó đã khiến những người thân của nạn nhân tức giận, những người cho rằng Hicks đã chế nhạo các nạn nhân trước đó và họ không chấp nhận rằng Hicks chỉ bắn họ vì tranh giành bãi đỗ xe.

Trong phiên tòa hôm thứ Tư, Hicks nói rằng ông không hài lòng với luật sư của mình, vì ông muốn nhận tội từ lâu.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus