Sunday, December 4, 2022
spot_img

Kẻ gây tai nạn làm 7 người lái mô tô thiệt mạng từng bị DUI và treo bằng

Yahoo News – Cư dân 23 tuổi của Massachusetts lái xe bán tải gây tai nạn làm 7 người lái mô tô thiệt mạng ở New Hampshire tuần qua có một lịch sử lái xe DUI và bằng lái từng bị treo, theo kết quả điều tra cho thấy.

Volodoymyr Zhukovskyy, 23 tuổi, cư dân thành phố West Springfield của Massachusetts, bị truy tố 7 cáo trạng ngộ sát. Sau khi gây tai nạn, hắn bỏ trốn và bị bắt vào lúc 8 giờ sáng hôm nay ở Massachusetts và bị trao trả về New Hampshire.

Zhukovskyy đã xuất hiện trước tòa án chiều hôm nay 24/6 tại một phiên tòa ở Springfield. Vào ngày mai hắn sẽ phải ra trước tòa Thượng Thẩm ở quận hạt Coos tại thành phố Lancaster, New Hampshire.

Các toán điều tra tìm thấy các hộp đựng sáp có dấu vết của heroin trong căn nhà của nghi can này, theo lời ông David Procopio, phát ngôn nhân Sở Cảnh Sát Massachusetts cho hay.

Ông Procopio còn cho hay dấu vết này sẽ được phân tích tại phòng thí nghiệm MSP và nếu dương tính với ma túy bất hợp pháp, Zhukovskyy sẽ đối diện thêm các cáo trạng khác.

Nghi can đã lái một xe bán tải Dodge 2500 đời 2016, phía sau có kéo theo một xe trailer và đụng vào đoàn xe 10 chiếc mô tô lúc 6 giờ 30 phút chiều ngày thứ sáu tuần trước trên Route 2 ở gần Randolph, làm 7 người chết và 3 người khác bị thương.

Vào tháng 6 năm 2013 ở Westfield, nghi can trẻ tuổi này đã bị truy tố lái xe trong tình trạng DUI và bằng lái bị rút lại ngay tức khắc. Một số lần khác nghi can cũng từng bị nhiều lỗi lái xe từ năm 2012 đến tháng 3 năm 2019.

Photo Credit: Don Treeger / AP

Tất cả các nạn nhân tử thương đều là thành viên hay ủng hộ viên của CLB xe mô tô Jarheads Motorcycle Club, vốn là nơi quy tụ nhiều cựu quân nhân của Thủy Quân Lục Chiến tham gia chơi mô tô.

Đào Nguyên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments