Hơn $500K rơi khỏi xe bọc thép chở tiền xuống xa lộ, mất $300K

Photo Credit: AP

East Rutherford, N.J. (AP) — Hơn 1 triệu Mỹ kim rơi khỏi xe bọc thép vận chuyển tiền trên xa lộ ở New Jersey vào hôm thứ 5, và 1 ngày sau nhà chức trách vẫn chưa thu lại được $300.000 Mỹ kim.

Sự việc xảy ra trên xa lộ gần sân vận động MetLife, thành phố East Rutherford, ngay vào giờ cao điểm. Cảnh sát địa phương cho hay, cánh cửa sau chiếc xe Brink bị trục trặc nên đã hé mở, khiến hai hai túi tiền trong xe rơi xuống xa lộ, một túi đựng $140.000 Mỹ kim, một túi đựng $370.000. Tiền bắn tung toé trên đường, gặp gió, bay khắp nơi.

Photo Credit: AP

Nhiều tài xế không ngại nguy hiểm, dừng xe ngay trên xa lộ để lượm tiền. Hậu quả có ít nhất hai vụ tai nạn xảy ra, mặc dù chưa rõ có ai bị thương hay không.

Cảnh sát cho biết, nhân viên của Brink và các tài xế khác đã nhặt lại được $205.000 trên đường. Có 5 người trả lại $11.000 Mỹ kim. Khoảng $294.000 Mỹ kim vẫn còn mất.

Một đoạn video do người qua đường quay lại cho thấy hình ảnh một chiếc xe bị hư bửng trước trong khi một số người đi bộ trên Route 3 đang lượm tiền. Cảnh sát kêu gọi người dân có những đoạn băng như vậy, hãy liên lạc nhà chức trách.

 

Hương Giang (Theo AP)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus