Học sinh xét nghiệm dương tính với COVID-19 vào ngày đầu tiên đi học trở lại

GREENFIELD, Ind. ( WXIN ) – Các viên chức của trường tại Indiana xác nhận một học sinh cấp 3 đã xét nghiệm dương tính với COVID-19 vào ngày đầu tiên đến trường.

Các quản trị viên tại Trường Greenfield cho biết học sinh này đã tham dự các lớp học trong ngày đầu tiên đến trường

Học khu đã nói với các gia đình rằng “Giao thức xét nghiệm COVID-19 dương tính” đã được ban hành ngay sau khi trường được Sở Y tế quận Hancock cảnh báo về xét nghiệm dương tính. 

“Chúng tôi hiểu rằng thông tin này sẽ gây lo ngại cho một số học sinh”, bác sĩ Harold Olin nói. “Tất cả các gia đình và học sinh của chúng tôi đã chuẩn bị tuân thủ đúng các quy trình an toàn mà chúng tôi đã thiết lập. Chúng tôi cảm ơn bạn đã tiếp tục hợp tác với yêu cầu của chúng tôi để tự sàng lọc hàng ngày. Tuân thủ các giao thức này là điều cần thiết để duy trì môi trường an toàn cho tất cả học sinh và nhân viên”

Hiệu trưởng cũng cho biết các nhân viên đã làm việc chăm chỉ tại Greenfield-Central để kiểm soát  trong các trường học của mình.

Các viên chức nhà trường nói rằng thật khó khăn cho các quản trị viên khi học sinh đến trường mà không trải qua quá trình tự sàng lọc tại nhà.

Các trường công lập ở Indiana là một trong những trường đầu tiên bắt đầu năm học sau khi đại dịch bị gián đoạn giáo dục trên toàn quốc vào mùa xuân. Tranh luận tiếp tục về việc liệu có phù hợp để đưa học sinh trở lại trường khi đại dịch tiếp tục.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus