Học sinh 14 tuổi đâm nhiều nhát dao vào ngực hiệu trưởng ở New Jersey

Photo Credit: CNN

CNN – Một người hiệu trưởng của một trường trung học cấp 2 đang tập dợt cho học sinh lễ tốt nghiệp hôm cuối tuần thì bị một học sinh chạy lên đâm nhiều nhát vào ngực.

Cảnh sát cho biết cậu học trò 14 tuổi này đã chạy xuyên qua khu vận động của trường Union School của thàn hphố Rutherford của New Jersey và tấn công hiệu trưởng Kurt Schweitzer bằng con dao gấp lại được.

Sở Cảnh sát thành phố cho hay ‘sau khi gây án, tên học sinh này quay mặt lại, ném con dao và giơ hai tay cao lên trời đầu hàng’

Trên trang mạng Facebook, Sở Cảnh sát Rutherford cho hay: “Thầy Schweitzer đã được cấp cứu và các vết thương không đe dọa đến tính mạng, không ai khác bị hiểm họa gì trong vụ này”

Người học sinh ‘đâm thầy’ đã bị bắt giam vào tối qua và bị truy tố hai cáo trạng đã tấn công gia trọng và hai cáo trạng có vũ khí. Hiện người ta cũng chưa rõ vì sao em học sinh này dám làm chuyện “tày trời” như thế trước mặt nhiều người.

Giới chức địa phương cho hay lễ tốt nghiệp của trường Union School vẫn sẽ diễn ra trong ngày thứ tư tuần sau, nhưng nhiều cảnh sát viên sẽ hiện diện trong khuôn viên nhà trường nhân ngaày lễ này vì lý do bảo vệ an ninh cho mọi người.

Đào Nguyên

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus