Hiệu trưởng đại học Harvard và vợ xét nghiệm dương tính với coronavirus

Chris Christo / The Boston Herald / AP / FILE

Hiệu trưởng trường đại học Harvard, ông Lawrence S. Bacow cho biết ông và vợ đã xét nghiệm dương tính với coronavirus .

“Chúng tôi bắt đầu trải qua các triệu chứng vào Chủ nhật, những cơn ho đầu tiên sau đó là sốt, ớn lạnh và đau cơ bắp và đã liên lạc với các bác sĩ của chúng tôi vào thứ Hai”, ông nói trong một tuyên bố với cộng đồng Harvard hôm thứ Ba. “Chúng tôi đã được xét nghiệm ngày hôm qua và chỉ nhận được kết quả vài phút trước.”

Bacow nói rằng ông không chắc chắn làm thế nào ông và vợ nhiễm virus, nhưng nói rằng “gần đây ít người đi qua con đường của chúng tôi hơn thường lệ” vì cả hai bắt đầu làm việc tại nhà vào ngày 14 tháng 3.

“Chúng tôi sẽ dành thời gian để nghỉ ngơi và hồi phục trong thời gian cách ly hai tuần tại nhà”, ông nói thêm. “Tôi may mắn có được một đội ngũ tuyệt vời và nhiều đồng nghiệp của tôi sẽ đảm nhận nhiều trách nhiệm hơn trong vài tuần tới”              

Đầu tháng này, Harvard tuyên bố sẽ chuyển sang các lớp học online và yêu cầu sinh viên rời khỏi khu vực ký túc xá ở trong khuôn viên trường.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus