Hawaii: Hàng chục lốp xe bị rạch trong một đêm

Photo Credit: KTVU

 

HAWAII (KHON2) – Hàng chục xe đậu dọc Nuuanu Avenue đã bị rạch nát trong một đêm.

Chủ nhân của những chiếc xe này sẽ phải chi nhiều tiền cho hóa đơn sửa chữa. Đây không phải là lần đầu tiên việc này xảy ra.

Những chiếc xe đã đậu giữa Vineyard Boulevard và School Street.

Ryan Johns, cư dân Nuuanu nói: “Vụ việc xảy ra vào khoảng 11 giờ tối. Tôi không thấy có điều gì bất thường khi tôi ra khỏi xe vào tối qua.”

Anh Tùng Phạm cho biết chú của anh đậu chiếc taxi ở trên đường đó qua đêm. Gia đình anh sẽ phải trả ít nhất $500 cho thiệt hại này.

Photo Credit: KTVU

Anh Tùng cho hay: “Tôi không nghĩ bảo hiểm sẽ chịu chi cho vụ này. Chúng tôi nghĩ mình sẽ tự sửa mà thôi.”

Những condo gần đó khiến người dân không có nhiều chỗ đậu xe.

Remington Nucum cho biết: “Đây là lần thứ hai việc tương tự như vầy xảy ra. Lần đầu là khoảng 8 tháng trước. Vào thời điểm đó, một lốp xe của bạn gái tôi bị rạch thủng, vì vậy ít khi chúng tôi đậu xe ở đây nữa.”

Sở Cảnh sát Honolulu đã mở một cuộc điều tra cấp độ 4 về thiệt hại tài sản.

Một phát ngôn nhân cho hay: “Các xe bị rạch lốp vào khoảng từ giữa trưa hôm qua đến sáng hôm nay. Hầu hết các xe đang đậu ở khu 1500 và 1600 Nuuanu Avenua và Craigside Place. Lốp xe bị hỏng nằm gần vỉa hè. Không có báo động nào kêu lên trong lúc đó. Hung khí được cho là một vật nhọn, đến nay vẫn chưa được xác định. Chưa có đối tượng nào bị bắt giữ vào thời điểm này. Quý vị nào có thông tin liên quan đến vụ án, xin vui lòng gọi Sở Cảnh sát Hawaii hay Phòng chống Tội phạm.”

.

Nam Phố (Theo Khon2)

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus