Hai trẻ tử vong trong xe hơi nóng tại Phoenix

Photo Courtesy: CBS

Fox News – Một bé trai một tuổi – Josiah Riggins đã tử vong khi cảnh sát và lính cứu hỏa được gọi tới hiện trường gần Church of God in Christ.

Những nhân chứng cho hay họ nhìn thấy một em bé trong xe. Nhà chức trách cho biết cha của đứa trẻ đã quên mất con trai còn ở bên trong xe. Ông này chưa bị kết tội có liên quan đến cái chết của đứa trẻ.

Đứa bé đã ở trong xe hơi trong khoảng hai giờ đồng hồ, nhà chức trách cho hay.

Photo Courtesy: CBS

“Bạn có cảm tưởng như chuyện này có thể xảy đến với bất kỳ ai.” Zattica Mitchell, một người họ hàng của cha đứa trẻ phát biểu trên tờ Arizona Republic.

Một ngày trước đó, một trẻ sơ sinh bảy tháng tuổi – Zane Endress cũng đã tử vong sau khi bị bỏ lại trong xe hơi tại vùng đông bắc thành phố Phoenix.

Hiện tại chưa rõ đứa bé đã ở bên trong xe bao lâu, nhưng nhiệt độ ở Phoenix vào hôm thứ Sáu đã vượt quá 100 độ.

Cậu bé được ông bà chăm sóc vào thời điểm đó, tờ Republic cho hay. Hai ông bà này chưa bị buộc tội.

Các nhà chức trách vẫn còn đang điều tra cả hai vụ tử vong trên.

Nam Phố

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus