Home Breaking News Hai mẹ con ở California mất tích một năm trước có thể...

Hai mẹ con ở California mất tích một năm trước có thể đã bị bắt cóc

 

 

Một người mẹ và con gái đã biến mất khỏi nhà của họ ở Irvine, California, năm ngoái có thể đã bị bắt cóc, cảnh sát cho biết hôm thứ Năm trong một bản cập nhật về vụ việc.

Amber Aiaz (còn được gọi là Mei Yi Wu), 35 tuổi và con gái Melissa Fu, 13 tuổi, được nhìn thấy lần cuối tại nhà của họ vào khoảng 6 giờ chiều ngày 22 tháng 11 năm 2019.

Sở cảnh sát Irvine công bố rất ít thông tin về vụ việc trong một thông cáo báo chí được đăng một tháng sau vụ mất tích, nói rằng nó đang được điều tra.

Trong một thông cáo hôm thứ Năm, bộ cho biết các thám tử “đã có lý do để tin rằng hai người có thể bị bắt cóc.”

Chồng của Aiaz nói với cảnh sát rằng vào ngày gia đình vợ và con anh mất tích, một người đàn ông và phụ nữ “gốc Trung Quốc” đã gõ cửa căn hộ của họ và khi anh ta mở nó ra thì “ngay lập tức bị bất tỉnh bởi một chất lạ”, thông cáo viết.

Anh ta nói với cảnh sát rằng vợ và con gái anh ta đã biến mất khi anh ta tỉnh dậy.

Nhà chức trách cho biết, người chồng không quen biết đôi nam nữ và họ cho rằng có thể ai đó trong khu chung cư đã nhìn thấy họ.

Cảnh sát đang tìm kiếm người đàn ông và phụ nữ, được cho là khoảng 40 tuổi, cũng như một chiếc Cadillac màu đen có liên quan đến họ.

Cục Điều tra Liên bang đang hỗ trợ trong vụ việc và đưa ra phần thưởng 10.000 đô la cho thông tin để tìm Aiaz và Fu.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus