Hai cầu thủ footbal ở Ohio bị buộc tội hãm hiếp và bắt cóc

Photo Credit: Icon Sportswire

Hai cầu thủ football của Ohio State đã bị buộc tội bắt cóc và hiếp dâm, theo lệnh bắt giữ được đệ trình lên tòa án hôm thứ ba.

Amir I. Riep, 22 tuổi và Jahsen L. Wint, 22 tuổi, đều bị buộc tội với hai trọng tội, hãm hiếp với mối đe dọa vũ lực và bắt cóc để tham gia vào hoạt động tình dục, tài liệu của Tòa án thành phố Franklin cho thấy. Các hồ sơ không bao gồm thêm chi tiết về các tội phạm bị cáo buộc, được cho là đã xảy ra vào ngày 4 tháng 2.

“Chúng tôi biết rằng hai sinh viên của chúng tôi đã bị bắt và bị buộc tội hình sự”, Ohio State  nói trong một tuyên bố tối thứ ba. “Họ đã bị đình chỉ trong tất cả các hoạt động liên quan đến chương trình football. Chúng tôi sẽ chia sẻ thêm thông tin khi có sẵn.”

Riep đã chơi 13 trận OSU trong mùa giải vừa qua, với 20 pha xử lý và hai lần đánh chặn. Wint cũng đã chơi 13 trận và thực hiện chín cú tắc, bao gồm cả một trận tứ kết.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus