Hai cảnh sát bị bắn chết ở Ohio, Tổng thống Trump chia buồn

Photo Credit: CBS

OHIO (CBS) – Hai cảnh sát đã bị bắn chết sau khi đến hiện trường một vụ xô xát gia đình, các quan chức cho biết. Nghi can bị thương và đã được đưa đến bệnh viện gần đó.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 11:30 sáng thứ Bảy trên Crosswind Drive. Cảnh sát đến hiện trường vì nhận được một cuộc gọi 911 và bị bắn.

Cảnh sát Westerville Joe Morbitzer tuyên bố trong một cuộc họp báo hôm thứ Bảy, hai viên cảnh sát đó là Anthony Morelli, 39 tuổi, và Eric Joering, 54 tuổi,.

Photo Credit: CBS

Ông Joering đã chết ngay tại hiện trường. Ông Morelli không qua khỏi cuộc phẫu thuật tại Trung tâm Y tế Đại học Ohio State.

Từ những hình ảnh hiện trường do WBNS đăng, cho thấy nhiều xe tuần tra cảnh sát tại hiện trường. Westerville nằm cách Columbus 15km về phía Bắc.

Thành phố Westerville đã tweet vào thứ Bảy rằng: “Chúng tôi vô cùng thương tiếc báo tin một cảnh sát của chúng tôi đã bị giết khi thi hành công vụ.” Trong một tweet khác, họ đã xác nhận cái chết của vị cảnh sát thứ hai.

Tổng thống Trump đã gửi lời chia buồn đến gia đình và đồng nghiệp của hai vị cảnh sát.

Tổng thống tweet rằng: “Gửi tâm tư và lời cầu nguyện của tôi đến hai viên cảnh sát, gia đình họ và tất cả mọi người tại Sở Cảnh sát Westerville.”

Nam Phố (Theo CBS)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus