Giấu xác mẹ hàng tháng trời trong nhà để xem các giai đoạn của cái chết

Bà Donna Sue Hudgins. Photo Credit: ABC

North Carolina (AP) – Một phụ nữ ở tiểu bang North Carolina giấu thi thể của người mẹ quá cố tại nhà hàng tháng trời vì “muốn trông thấy các giai đoạn của cái chết.”

Bà Donna Sue Hudgins 69 tuổi đến nhà quàn đặt dịch vụ tang lễ cho mẹ mình – bà Nellie May Hudgins 93 tuổi. Bà ta bảo, mẹ mình mới qua đời vào sáng hôm đó nhưng không rõ nhân viên cứu thương đưa thi thể người quá cố đi đâu.

báo nhà tang lễ rằng, người mẹ 93 tuổi của mình – bà Nellie Mae Hudgins – đã qua đời nhưng bà ta không biết nhân viên cứu thương đã đưa thi thể mẹ mình đi đâu. Nhà quàn kiểm tra nhưng không thể tìm ra thi thể người quá cố, họ sinh lo nên đã báo cảnh sát thành phố Enfield.

Nhân viên thực thi công lực đã đến gõ cửa ngôi nhà của bà Nellie Mae, gặp bà Donna Hudgins cũng đang sinh sống tại đây. Khi vào  trong nhà, cảnh sát đã phát giác ra một thi thể trong giai đoạn phân huỷ. Điều tra cho thấy, thi thể bà Nellie ở trong nhà vài tháng trời trước khi con gái người quá cố báo thân nhân trong gia đình việc mẹ qua đời. Bà Donna khai, không khai tử mẹ vì tò mò muốn xem các giai đoạn của cái chết như thế nào.

Cảnh sát xác định, bà Nellie qua đời trước đó khoảng 2-3 tháng, cái chết tự nhiên, không có dấu hiệu đáng ngờ.

Bà Donna bị tạm giam với tiền bảo lãnh tại ngoại hầu tra $5000, đối diện với cáo buộc tội đại hình che giấu cái chết. Không rõ nếu bị truy tố, người phụ nữ này sẽ đối diện với mức án tối đa như thế nào.

Hương Giang (Theo AP)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus