Friday, September 29, 2023
spot_img

Giáo viên trường trung học Palo Alto sàm sỡ học sinh

Cali Today News – Một giáo viên môn khoa học tại trường trung học Palo Alto bị bắt giữ vào tối thứ tư, ngày 15 tháng 6, vì bị tình nghi sàm sỡ học sinh.
Vào hôm thứ hai, phụ huynh của nữ học sinh 15 tuổi, vừa tốt nghiệp lớp 9, gọi điện báo cảnh sát, thầy giáo Ronnie Farrell – 46 tuổi – dở trò không đứng đắn với con gái họ.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 9h sáng ngày 7 tháng 6 khi thầy giáo nhắn học trò đến trường. Nữ sinh nhận lời vì việc học sinh giúp thầy cô giáo dọn dẹp lớp học là chuyện hết sức bình thường. Khi chỉ có hai thầy trò trong phòng học, Farrell đã thò tay vào áo học sinh, đụng chạm vào “bộ phận nhạy cảm,” theo thông tin từ cảnh sát. Anh ta còn cầm một bàn tay cô gái đặt vào giữa háng mình. Cuối cùng, Farrell cũng dừng lại, bảo học sinh ra về.

Kết quả điều tra còn cho thấy, nghi can lâu nay đã nhắn tin cho nạn nhân trên mạng xã hội, và vẫn tiếp tục nói chuyện với nạn nhân sau vụ việc như không có gì xảy ra. Farrell hẹn gặp lại nữ sinh vào tối thứ tư tại trường, nhưng lúc này nhân viên điều tra xuất hiện, bắt giữ anh ta.

Người này hiện đang bị giam giữ tại nhà tù chính quận hạt Santa Clara, đối diện với các cáo buộc trọng tội cưỡng hiếp trẻ thành niên, sàm sỡ, liên lạc với trẻ thành niên với ý định phạm tội tình dục, hẹn gặp trẻ thành niên với ý định phạm tội tình dục.

Hiện chưa rõ còn có thêm nạn nhân nào trong vụ này nữa không. Điều tra vẫn đang tiếp diễn.

Hương Giang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img