Giáo viên nghe thấy tiếng súng nổ ở nhà một học sinh đang học trực tuyến

Một người đàn ông ở Florida đã bắn chết bạn gái cũ hôm thứ Ba trước mặt 6 đứa trẻ, trong đó có cô con gái 10 tuổi đang tham gia một lớp học trực tuyến qua Zoom, chính quyền cho biết.

Các học sinh tiểu học đang trong ngày đầu tiên học trực tuyến với giáo viên. Khi đứa con gái 10 tuổi đang học thì Donald Williams, 27 tuổi, đi vào nhà ở Indiantown, cãi nhau với nạn nhân và nổ súng, theo Văn phòng cảnh sát trưởng hạt Martin. Giáo viên nói với cảnh sát rằng cô đã xem đứa bé phản ứng với những tiếng súng trong thời gian học

“Cô giáo nói rằng cô ấy đã nghe thấy một vụ náo động, nghe thấy những lời tục tĩu, và nhận ra rằng có một sự cãi vã trong gia đình,” Cảnh sát trưởng William Snyder nói với các phóng viên tại một cuộc họp báo . “Cô giáo nói rằng cô tắt âm thanh của mình để không ai phải nghe thấy nó, và sau đó cô ấy thấy đứa trẻ 10 tuổi đưa tay lên tai.”

Một lúc sau, máy tính của đứa trẻ bị trúng đạn và màn hình ngay lập tức chuyển sang màu đen, theo cảnh sát trưởng.

Các nhà chức trách cho biết học sinh này là một trong sáu đứa trẻ có mặt tại nhà khi Williams bắn chết người bạn gái cũ của mình, được xác định là Maribel Rosado-Morales, 32 tuổi. Không rõ có bao nhiêu học sinh học trực tuyến và chứng kiến ​​vụ giết người.

Williams bị bắt trong vòng một giờ sau vụ nổ súng và bị buộc tội giết người cấp độ một.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus