Giáo viên bị bắt vì có ‘mối quan hệ không phù hợp’ với học sinh

Photo Credit: CBS

Cảnh sát đã bắt giữ một giáo viên Giáo dục Thể chất của trường trung học Richmond với cáo buộc có mối quan hệ không phù hợp với một học sinh chưa đủ tuổi. Báo cáo của Jodi.

Isreal Ayala Lopez, 26 tuổi, đối mặt với tám cáo buộc hình sự về hành vi dâm ô với một đứa trẻ và quan hệ tình dục bất hợp pháp với trẻ vị thành niên. Hiện tòa ấn mức bảo lãnh tại ngoại là 400.000 đô la.

Khu học chính West Contra Costa đang hợp tác trong cuộc điều tra của cảnh sát.

Hôm thứ ba Khu học chính đã đưa ra tuyên bố sau:

“Hôm qua, các nhân viên cảnh sát của Richmond đã thông báo cho lãnh đạo nhà trường rằng một giáo viên đang bị bắt vì tội có mối quan hệ không phù hợp với học sinh.

Chúng tôi rất buồn và thất vọng khi biết về hành vi bị cáo buộc này. Chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với cuộc điều tra đang diễn ra của Sở Cảnh sát Richmond.

Sự an toàn của học sinh là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với cảnh sát để đảm bảo tất cả các em đều cảm thấy an toàn và được hỗ trợ.

Do cuộc điều tra đang diễn ra, chúng tôi sẽ không thể chia sẻ thông tin cụ thể tại thời điểm này. “

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus