Home Breaking News Giáo sư bị đình chỉ vì nói những người ủng hộ Trump...

Giáo sư bị đình chỉ vì nói những người ủng hộ Trump mắc phải coronavirus và chết

“Tôi đã trở thành con người khác, khi nói  tất cả người ủng hộ đều mắc phải và chết”, Giáo sư Jennifer Mosher nói. “Tôi xin lỗi, nhưng điều đó thật bực bội -tôi không biết phải làm gì khác. Quý vị không thể tranh luận với họ, không thể nói chuyện hợp lý với họ, uhm, hôm qua tôi đã nói với nhiều ngừoi rằng tôi hy vọng họ bị nhiễm và chết trước cuộc bầu cử. “

Mosher, giảng viên khoa sinh học của trường, đã chỉ trích các cuộc vận động trong nhà gần đây do tổng thống tổ chức, các sự kiện thu hút hàng trăm người tham dự với việc sử dụng mặt nạ lẻ tẻ.

Nhiều người đã chỉ trích chiến dịch của Trump vì đã tổ chức các cuộc biểu tình trong nhà, lưu ý rằng các sự kiện vi phạm các nguyên tắc về coronavirus của chính quyền, vốn kêu gọi giãn cách xã hội và đeo mặt nạ.

Bình luận của Mosher đã được một sinh viên ghi lại và đăng trên mạng xã hội, gây ra phản ứng dữ dội trên mạng và gây ra một tuyên bố từ trường đại học vào thứ Sáu.

“Đại học Marshall sáng nay thông báo họ biết về một tuyên bố chính trị công khai của một giảng viên trong một buổi học online gần đây và được lan truyền rộng rãi trên phương tiện truyền thông xã hội”, thông báo viết. “Trường Đại học không ủng hộ hoặc dung túng việc sử dụng bất kỳ nền tảng giáo dục nào của mình để gây tổn hại cho những người có quan điểm chính trị khác biệt. Giáo sư đã bị bị đình chỉ và chờ điều tra .”

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus