Gia đình 6 người được tìm thấy đã chết bên trong chiếc SUV

(CNN) – Sáu thành viên của một gia đình được tìm thấy đã chết vào thứ Năm tại một ngôi nhà ở San Antonio, Texas, nơi dường như là một vụ giết người tự sát.

Cảnh sát phát hiện hai người lớn và bốn trẻ em đã chết trong một chiếc SUV trong nhà để xe của nhà, Cảnh sát trưởng San Antonio William McManus cho biết trong một cuộc họp báo tối thứ Năm. Gia đình chưa được xác định, nhưng McManus cho biết người lớn, một người đàn ông và một người phụ nữ, ở độ tuổi từ 25 đến 30 tuổi. Trẻ em trong độ tuổi từ 11 tháng đến 4 tuổi.
 
Vụ việc dường như không phải là một tai nạn, cảnh sát trưởng nói. Nó dường như là một vụ tự sát, McManus nói, và nguyên nhân cái chết “dường như là ngộ độc carbon monoxide.”
 
Các cảnh sát viên đã đến nhà vào sáng thứ năm để thực hiện kiểm tra phúc lợi theo yêu cầu của nơi làm việc của người đàn ông. Các viên chức ở đó cho biết ông đã không làm việc như bình thường, vì ông đang làm việc tại nhà.
 
Khi cảnh sát mở cửa trước, họ ngửi thấy mùi độc hại, McManus nói và rút lui.
 
McManus nói với các phóng viên trước đó trong ngày rằng các sĩ quan cũng tìm thấy một ghi chú “khó hiểu” ở cửa trước. Theo McManus, ghi chú cho biết có “thi thể hoặc người bên trong” và cảnh báo, “Đừng vào”.
 
Cảnh sát, lo ngại rằng ngôi nhà bị “cài chất nổ”, nên cảnh sát đã cho robot vào để kiểm tra nhằm đảo bảo an toàn
 
Cảnh sát cuối cùng đã có thể vào nhà để xe, nơi họ tìm thấy gia đình đã chết cùng với hai con mèo trong một cái giỏ ở ghế trước.
 
Hiện cảnh sát đang tiếp tục điều tra.
 
TH
 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus