Giả bị tự kỷ, thanh niên 31 tuổi mướn phụ nữ tắm rửa, thay tã

Paul Anthony Menchaca - 31 tuổi. Photo Credit: WCMH

Gilbert, AZ (WCMH) – Một người đàn ông ở tiểu bang Arizona bị tố giác giả bị bệnh tự kỷ để mướn người chăm sóc tắm rửa, và thay tã cho anh ta.

Paul Anthony Menchaca – 31 tuổi – lên CareLinx.com giả mạo tên là “Amy,”  đăng quảng cáo tìm nhân viên chăm sóc đến nhà tắm và thay tã “cho con trai bị tự kỷ của bà ta.”

Theo các nhà điều tra, tất cả nạn nhân của Menchaca đều là phụ nữ, và họ đã liên lạc, nhận việc. Nạn nhân đầu tiên bảo, cô giúp tắm và thay tã cho anh ta khoảng 30 lần. Người phụ nữ khai với cảnh sát, “có 5 lần riêng biệt, Menchaca bảo cơ quan sinh dục mình chưa được tắm rửa sạch sẽ…”

“Bà Amy yêu cầu cả ba nạn nhân phạt không cho Menchaca chơi, hoặc lấy đi những đặc quyền nếu anh ta ị vào tã,” theo chứng thư bắt giữ. “Tất cả các nạn nhân đều được anh ta đưa tiền mặt trả công khi họ đến đón và thả người đàn ông này tại những địa điểm khác nhau.

“Anh ta cần tắm rửa, thay quần áo, chải chuốt, anh ta không thể tự mình dùng nhà vệ sinh, không thể ở một mình. Anh ta hành xử như một đứa trẻ, thái độ trẻ con, lên cơn giận, nói năng như một đứa trẻ,” một nạn nhân cho hay.

Menchaca bị phát giác ra khi nạn nhân đầu tiên bắt đầu nghi ngờ và bám theo anh ta. Cả ba người phụ nữ đều “nói chuyện phải quấ” với người đàn ông này, và anh ta cuối cùng phải thừa nhận mình nói láo.  

Menchaca được một học khu địa phương mướn vào làm nhiều vị trí phụ tá khác nhau trong hai năm. Anh ta bỏ việc vào ngày 31 tháng 8.

Hiện chưa rõ người đàn ông này sẽ đối diện những cáo buộc hình sự gì.

Hương Giang (Theo WCMH)

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus