Friday, January 27, 2023
spot_img

Georgia: Cựu chiến binh bất mãn tự thiêu trước điện Capitol

Atalanta (Fox 5) – Một cựu chiến binh không quân bất mãn đã tự thiêu trước điện Capitol tiểu bang Georgia nhằm phản đối việc chữa trị của Bộ Cựu Chiến binh dành cho ông ta.
Vào khoảng 10h30′ sáng thứ Ba, cựu chiến binh 58 tuổi từ ngoại ô Atlanta đến trước toà nhà chính phủ, dùng xăng và pháo bông tự thiêu.

Hiện trường nhanh chóng rơi vào tình trạng hỗn loạn sau khi tiếng nổ vang lên. Nhân viên thực thi công lực tham dự cuộc họp báo về luật giao thông mới sắp có hiệu lực vào ngày 1 tháng 7 được tổ chức gần đó ngay lập tức đổ về nơi phát ra tiếng nổ.

Photo Credit: KTVU

Một cảnh sát nhanh chóng dùng bình cứu hoả dập tắt lửa trên người đàn ông. Ông ta được đưa vào bệnh viện Grady Memorial trong tình trạng nguy kịch với 85%-90% thân thể bị bỏng. Ty Cảnh sát tiểu bang cho hay, không có ai bị thương.

Văn phòng Điều tra Georgia, Cảnh sát tiểu bang triển khai chó cảnh sát điều tra hiện trường. Đội phá bom Cảnh sát Atlanta cũng có mặt, nhà chức trách cũng sử dụng người máy rà bom nhằm bảo đảm không còn thiết bị gây nổ trong khu vực chung quanh.

Hương Giang (Theo Fox 5)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments