Gặp con gái ruột lần đầu tiên sau 36 năm

Người cha gặp lại con sau 36 năm. Photo Credit: Inside

InsideEdition – Năm 1981, khi William Woolery rời khỏi căn cứ quân sự ở Phi Luật Tân, ông biết mình sắp có một cô con gái nhưng không ngờ mình phải đợi 36 năm để gặp con.

Ông Woolery, lúc đó 21 tuổi, phục vụ trong Hải quân Mỹ. Sau khi hết thời hạn đóng quân tại Phi Luật Tân, ông phải chia ly người bạn gái 2 năm đang có thai 6 tháng. Mấy tháng sau, ông nhận được lá thư về cô con gái sơ sinh của mình.

Ông nói với InsiderEdition rằng: “Lá thư viết rằng: ‘Con bé giống anh từ A-Z’, nhưng sau đó tôi không nhận được bất kỳ tin tức gì từ cô ấy nữa.”

Mẹ cô gái nói rằng bà đặt tên con gái là Tiffany Ann. Sau đó ông Woolery không thể liên lạc với bà ấy nữa và ông đã dành nhiều năm tìm kiếm con.

Mãi đến mùa hè này, ông nhận được một cuộc điện thoại thay đổi đời ông mãi mãi.
“Bốn tháng trước, một người anh họ của tôi gọi cho tôi vào buổi tối và nói ‘Anh nghĩ anh đã tìm ra con gái em rồi’. Anh ấy làm xét nghiệm DNA với 23andMe.”

Anh họ của ông nói rằng người con gái đó được sinh ở Phi Luật Tân nhưng tên của cô không phải là Tiffany Ann mà là Natosha Brown và cô đang sống tại tiểu bang Texas. Cả hai là họ hàng với nhau.

Cô Brown đã được nhận nuôi lúc 6 tháng tuổi và được đổi tên.

Cô Brown nói rằng: ” Tôi tham gia 23andMe vì lý do sức khoẻ và muốn tìm sắc tộc của mình. Tôi muốn biết điều đó vì tôi được nhận nuôi. Khi tôi nhận được kết quả, tôi thấy mình và một thành viên gia đình có DNA gần giống. Tôi nói ra thông tin đó và thành viên gia đình đó đã tìm tôi.”

Người cha gặp lại con sau 36 năm. Photo Credit: Inside

Woolery đã lập tức liên lạc với cô Brown và hai người đã đi xét nghiệm DNA. Cả hai có tỉ lệ phù hợp đến 99.9%.

Ông Woolery nói rằng: “Tôi vô cùng mừng rỡ và xúc động. Tôi luôn biết mình có một cô con gái ngoài kia.”

Ông Woolery đang sống tại tiểu bang California, có 4 cô con gái khác, đã gặp cô Brown lần đầu tiên tại tiệc tối được 23andMe đài thọ ở Thành phố Nữu Ước.

Bấm vào đây để xem những videos mới và đang được độc giả yêu mến!

Cuộc hội ngộ vô cùng xúc động. Cô Brown cho biết: “Thật tuyệt khi gặp được họ. Thật ngạc nhiên là chúng tôi giống nhau đến mức này. Tôi xem ông ấy là người bạn thân mới của mình.”

Hai cha con này trò chuyện mỗi ngày. Ông Woolery có kế hoạch bay sang tiểu bang Texas vào mùa hè để gặp hai người cháu ngoại và con gái.

Nam Phố (Theo InsideEdition)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today