Gần 900 người New York tiêm liều vắc xin COVID-19 hết hạn

Gần 900 người đã được tiêm các liều vắc-xin Pfizer COVID-19 hết hạn tại một điểm tiêm chủng ở Quảng trường Thời đại của New York vào tuần trước, CBS New York  đưa tin. Bộ Y tế Bang New York đang khuyến cáo họ nên lên lịch cho một mũi tiêm Pfizer khác.

819 người đã được tiêm tại tòa nhà NFL Experience trước đây từ ngày 5 đến ngày 10 tháng 6

ATC Vaccination Services, công ty quản lý các mũi tiêm, nói với CBS New York trong một tuyên bố, “Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này … và muốn mọi người trước hết biết rằng không có nguy hiểm nào từ loại vắc xin mà họ nhận được. ”  

Một email từ bộ y tế tiểu bang cho biết các liều thuốc đã được để trong tủ đông quá lâu và nói thêm rằng không có gì đảm bảo về hiệu quả của vắc-xin đã hết hạn sử dụng.

Thống đốc New York Andrew Cuomo đã nới lỏng các hạn chế liên quan đến COVID trên toàn tiểu bang hôm thứ Ba , gọi đó là “một ngày quan trọng”.

 

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus