Florida: Nổ súng tại trường trung học, 2 người thiệt mạng, hơn chục bị thương

lực lượng thực thi công lực hiện diện dày đặc, phong toả các toà nhà . Photo Credit: KTVU

Parkland, Fla. – Vào lúc 4h13’ chiều hôm nay (giờ địa phương), cảnh sát quận Broward thông báo đã bắt giữ được nghi can nổ súng tại trường trung học ở Nam Florida.

Vụ nổ súng xảy ra tại trường trung học Marjory Stoneman Douglas ở thành phố Parkland, miền Nam Florida, vào đầu giờ chiều hôm nay (giờ địa phương).

Có ít nhất 2 người bị thiệt mạng, 12 người khác bị thương. Hiện rất nhiều thông tin chưa được nhà chức trách công bố, gồm diễn biến vụ nổ súng, động cơ, nghi can và các nạn nhân.

lực lượng thực thi công lực hiện diện dày đặc, phong toả các toà nhà . Photo Credit: KTVU

Trước đó, toàn bộ trường học được di tản, trong khi lực lượng thực thi công lực hiện diện dày đặc, phong toả các toà nhà và truy tìm nghi can vẫn đang đâu đó trong trường.

Toạ lạc tại 5901 Northwest Pine Island Roard, Marjory Stoneman Douglas là trường trung học lớn với 3.208 học sinh. Đây được xem là một trong những thách thức cho lực lượng thực thi công lực.

Parkland thuộc quận Broward, cách Fort Lauderdale 15 dặm về hướng Tây.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật bản tin.

Hương Giang (Tổng hơp)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus