Florida: Cảnh sát truy tìm kẻ sát nhân hàng loạt

Cảnh sát Tampa đã phong tỏa một khu phố và cùng với đội SWAT truy lùng kẻ sát nhân. Photo Credit: AP

AP – Hôm thứ ba 14/11 cảnh sát tìm cách phong tỏa một khu phố ở Florida sau khi một nạn nhân thứ tư bị bắn chết, có thể do một kẻ sát nhân hàng loạt ra tay.

Cảnh sát của Tampa cho biết cư dân của thành phố Seminole Heights báo lại là họ nghe có nhiều tiếng súng trước 5 giờ sáng một chút. Khi đến hiện trường, cảnh sát khám phá thi thể của ông Ronald Felton, 60 tuổi, nằm trên đường.

Các nhân chứng cho hay ông Felton đang băng qua đường định gặp ai đó thì có một tay súng áp sát từ phía sau và bắn ông. Đại diện cảnh sát Steve Hegarty nói các thám tử chưa thể nói vụ này có liên quan gì đến 3 cái chết trong vòng 10 ngày qua hay không, nhưng đang điều tra theo hướng này.

Cảnh sát Tampa đã phong tỏa một khu phố và cùng với đội SWAT truy lùng kẻ sát nhân. Photo Credit: AP

Ba nạn nhân trước đây đang bước xuống từ xe bus thì bị bắn gục. Họ luôn đi một mình và có vẻ bị bắn một cách ngẫu nhiên, không ai bị cướp bóc cả.

Trong một cuộc họp báo hôm nay, Thị Trưởng Bob Buckhorn của Seminole Heights cho hay: “Chuyện này cần phải được chấm dứt, Chúng tôi sẽ săn tìm kẻ sát nhân cho đến khi hắn bị bắt”

Cảnh sát điều tra thúc giục cư dân của Seminole Heights tránh không nên đi ra ngoài, trong lúc cảnh sát đang lùng sục tìm bắt kẻ sát nhân và phong tỏa khu vực tại nơi ông Felton bị bắn gục.

Cảnh sát cho biết đang truy tìm dấu vết một người đàn ông da đen cao gầy khoảng 6 feet, mặc đồ đen và có một khẩu súng lục cỡ lớn. Cảnh sát còn yêu cầu cư dân nên xem lại tất cả các video an ninh mà họ có và tin là ‘hung thủ chưa đi xa’

Trần Vũ

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today