Home Breaking News Florida: 16 người bạn dương tính với coronavirus sau chuyến đi chơi...

Florida: 16 người bạn dương tính với coronavirus sau chuyến đi chơi ở quán bar

Một nhóm gồm 16 người bạn đều có kết quả dương tính với coronavirus sau một đêm đi chơi tại một quán bar ở Florida mới mở cửa trở lại.
 

Ba thành viên của nhóm, người đã nói với phóng viên Chris Cuomo hôm thứ ba, cho biết họ muốn nhắc nhở công chúng rằng đại dịch vẫn chưa kết thúc.

“Chúng tôi muốn nâng cao nhận thức của mọi người”, Kat Layton nói với Cuomo. “Chúng tôi muốn nói với mọi người rằng nó thực sự chưa bị dập tắt như những gì chúng ta nghĩ.”

“Nhóm đã tập hợp cho sinh nhật của một người bạn”, một người trong nhóm nói. “Quán bar rất đông, và không ai đeo mặt nạ”

Vào thời điểm đó, họ không biết ai đã dương tính và vài ngày sau, họ bắt đầu bị bệnh.

Mọi người trong nhóm đều xét nghiệm dương tính sau khi xuất hiện các triệu chứng và không ai bị bệnh nặng.

Họ muốn những người khác thận trọng hơn trong việc tận dụng những lệnh nới lỏng của tiểu bang 

“Tôi cảm thấy thật ngu ngốc,”, Crisp nói.

Mặc dù Florida đang tiếp tục mở cửa trở lại từ các hạn chế của coronavirus, tiểu bang đã ghi nhận một số lượng kỷ lục các trường hợp mới vào thứ Hai, theo Bộ Y tế Florida. 

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus