Em bé 11 tháng tuổi bị bắn bốn lần khi đang ngồi phía sau xe

Photo Credit:STOCK PHOTO/Getty Images

Một em bé 11 tháng tuổi, ở Philadelphia đang trong tình trạng cực kỳ nguy kịch sau khi bị bắn bốn lần khi ngồi bên trong xe

Vụ việc xảy ra vào tối thứ bảy lúc khoảng 8 giờ tối tại khu Hunting Park ở Philadelphia.

Đứa trẻ ngồi ở phía sau xe ô tô do mẹ của đứa bé điều khiển thì bất ngờ nghe thấy tiếng súng nổ trong khu vực.

Người phụ nữ đã lái xe được vài blocks trước khi quay lại và nhận ra rằng chiếc xe của mình đã bị bắn và đứa bé đã bị bốn viên đạn xuyên qua xe: một lần vào đầu, một lần vào ngực và hai lần vào lưng, theo ABC Trạm Philadelphia WPVI.

Đứa trẻ sau đó được đưa đến Trung tâm y tế Einstein, trong tình trạng nguy kịch. Cảnh sát không xác nhận đứa trẻ là trai hay gái.

Cảnh sát đã tới hiện trường vụ án để tìm vỏ đạn và kêu gọi các nhân chứng cung cấp vụ nổ súng. Cho đến nay, không có bằng chứng nào được tìm thấy từ nơi xảy ra vụ án.

Chỉ cách đó vài dãy nhà khoảng một giờ trước khi đứa trẻ 11 tháng tuổi bị bắn, cảnh sát báo cáo rằng ba người đàn ông bị thương trong vụ nổ súng

Cảnh sát xác nhận với WPVI rằng một người đàn ông 28 tuổi bị bắn vào bụng, một người đàn ông 41 tuổi bị bắn vào lưng và một người đàn ông 35 tuổi bị một vết thương do đạn bắn vào đùi. Ba người đàn ông trong tình trạng ổn định.

Không rõ hai sự việc có liên quan hay không nhưng cảnh sát đang điều tra. Không có vụ bắt giữ nào của hai trường hợp nói trên.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus