Monday, February 6, 2023
spot_img

Elon Musk có thể cấm tất cả các nhà báo mà ông ta không thích, ông ta là một kẻ lừa đảo tự do ngôn luận

Elon Musk đã cấm một số nhà báo, bao gồm cả từ New York Times, Washington Post, v.v. Elon Musk cấm các nhà báo không phải là một vấn đề sửa đổi đầu tiên, đó chỉ là đạo đức giả.

Hành động của Elon Musk không phải là vấn đề trong Tu chính án thứ nhất, giống như khi công ty Twitter trước đó đình chỉ Donald Trump. Anh ta có quyền để cấm bất cứ ai anh ta không thích.

Anh ta có quyền để đưa Trump hay bất kỳ người theo chủ nghĩa tối cao da trắng nào, những kẻ cố chấp cũng như những kẻ cung cấp ngôn từ kích động thù địch và thông tin sai lệch mà anh ấy muốn kết bạn, trở lại Twitter.

Elon Musk đã mua công ty Twitter nhưng đừng nghĩ là anh ta mua nó vì muốn đấu tranh cho tự do ngôn luận.

Thực ra, Elon Musk là một kẻ lừa đảo.

Những kẻ đạo đức giả thường làm như vậy. Trong khi anh ta có thể nói bất cứ điều gì về bất kỳ ai, thì tiêu chuẩn đó dường như không áp dụng cho anh ấy.

Elon Musk đã biến việc đình chỉ các nhà báo hợp pháp thành một trò chơi cút bắt sau khi anh ta tự thay đổi các quy tắc.

Dòng tweet của Musk về Fauci không chỉ xúc phạm và ngu ngốc. Đó là vô trách nhiệm

Tất nhiên, tất cả mọi người, ngoại trừ những người theo chủ nghĩa cực hữu đều tức giận trước các khuyến nghị về COVID-19 của Fauci. Thật là vô trách nhiệm và ngu ngốc. Nhưng đó là tự do ngôn luận tại Hoa Kỳ và được Tu chính án thứ nhất bảo vệ, thật đúng là luật lệ kỳ cục chỉ có tại Hoa Kỳ.

Việt Linh (Theo Mother Jones)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments