Sunday, September 24, 2023
spot_img

Đứng tim với các học sinh tiểu học ngỗ nghịch và bạo lực

Cali Today News – Một nữ sinh lớp 8 ở Philadelphia, tiểu bang Pennsylvania đã dùng kéo đâm bạn ngay trong hành lang lớp học.

Vụ việc xảy ra tại trường tiểu học Cooke vào lúc 8h30’ sáng thứ ba, đúng lúc các học sinh vào lớp. Bắt đầu từ một vụ cãi vã nổ ra giữa hai nữ sinh lớp 8, một em đã rút kéo đâm vào vai và cánh tay em kia. Nạn nhân 14 tuổi vẫn tỉnh táo khi cảnh sát có mặt tại hiện trường, vết thương được cho không nguy hiểm đến tính mạng.

Nghi can thiếu nữ hiện đang trong tay cảnh sát. Giới chức hiện đang điều tra nguyên nhân.

Được biết, trường tiểu học Cooke thâu nhận học sinh từ mẫu giáo đến lớp 8.
Cũng trong ngày thứ ba, tại thành phố Newton, tiểu bang Kansas, hai cậu bé 6 tuổi đã lái chiếc xe bán tải rong chơi trên đoạn đường 3 dãy nhà với kết cục một vào bệnh viện điều trị vết thương, và 5 chiếc xe khác cùng hai hộp thư trên đường bị hư hại.

Hành trình của hai cậu bé kết thúc vào khoảng 4h30’ chiều thứ ba sau khi chúng đâm vào một chiếc xe tải khác. Hai đứa trẻ ngỗ nghịch này thậm chí cũng lái băng qua sân vườn nhà dân.

Cả hai không cho biết dự tính lái xe đi đâu, và cảnh sát hiện chưa rõ mối quan hệ giữa hai em, chỉ biết chiếc xe tải hai tài xế nhí này lái thử là của một phụ huynh.

Hương Giang (Tổng hợp)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img