Đùa giỡn trong nhà vệ sinh nam thành đe dọa đánh bom thật

Photo Credit: AP

Kansas (WFLA) – Một người đàn ông bị tố cáo đe dọa bom tại chợ Home Depot ở Kansas khai rằng, anh ta chẳng qua muốn báo động những người khác trước khi một người đàn ông “xả xú páp” làm “nổ tung nhà vệ sinh.”

Vào khoảng 12h15’ chiều thứ Hai ngày 11 tháng 2, cảnh sát địa phương nhận được trình báo đe dọa bom tại cửa hàng Home Depot. Theo một nhân viên tường trình, anh đang tè trong phòng vệ sinh nam thì một người đàn ông trước khi bước ra khỏi cửa đã quay lại bảo, “Có người bảo tôi, có bom trong tòa nhà, anh cần phải rời khỏi đây.” Nhân viên này hỏi lại một lần nữa cho rõ, và người đàn ông lặp lại thêm 2 lần nữa.

Nhân viên liền ra khỏi phòng vệ sinh và lập tức gọi 911. Một nhân viên khác nhận ra được người báo động là “một khách hàng quen.” Khi cảnh sát gọi điện, anh ta bảo “không có ý định báo động bom thật, chẳng qua muốn ám chỉ chuyện buồn cười khác.”

Theo lời khai, anh ta nghe một người khác trong phòng vệ sinh báo, “Mấy người nên ra khỏi đây vì tôi chuẩn bị cho nổ” làm anh ta và một người khác cũng có mặt ở đó cười phá lên vì cả hai hiểu ý người đàn ông kia đang đau bụng lắm. Vì vậy, anh ta chỉ muốn lịch sự cảnh báo những người khác trong phòng vệ sinh.

Người đàn ông này bảo, anh ta giỡn khi cảnh báo nhân viên Home Depot mà không biết rằng “lời đùa hài hước trong phòng vệ sinh nam lại được người ta đón nhận nghiêm trọng.”

Home Depot từ chối trả lời liệu họ có khiếu nại hình sự người này hay không.

Hương Giang (Theo WFLA)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus