Du hành tàu biển, cặp vợ chồng bị gắn camera quay phim giường ngủ

Photo Credit: kron4

(USA Today) – Chuyến du lịch 3 ngày trên tàu biển cruise ship của một cặp vợ chồng ở Florida bỗng chốc trở thành nỗi ám ảnh khi phát giác ra có máy quay phim giấu kín chĩa thẳng vào giường ngủ.

Chris và  Dana White cho biết, thiết bị thu hình được giấu kín giữa mớ giây nhợ TV trong phòng cabin trên chiếc du tàu Carnival Fantasty vào tháng 10 năm ngoái.

“Tôi nói, có phải anh nghĩ nó là gì không vậy?” Chris kể lúc phát giác ra thiết bị. “Và cô ấy nhìn nó, bắt đầu lo lắng. Cả hai chúng tôi thực sự kinh ngạc, có chiếc camera trong phòng và nó được cắm điện, rõ ràng đang hoạt động.” Cặp vợ chồng liền gọi bảo vệ đến. Họ cẩn thận dùng điện thoại quay lại cảnh nhân viên tàu du hành kiểm tra và tháo thiết bị ghi hình ra.

“Tôi không thể tin được chuyện này lại có thể xảy ra với chúng tôi,” Chris nói.

Trong thư hồi đáp USA Today, Carnival Fantasty thừa nhận, có “thiết bị truyền hình ảnh” được tìm thấy trong cuộc điều tra toàn diện của du hành đoàn, nhưng công ty cũng lưu ý, “thiết bị không được kết nối với nguồn điện và không có khả năng ghi hình.”

Photo Credit: kron4

“Đây chắc chắn là sự việc riêng lẻ, bất thường, và hiện chưa rõ lý do tại sao và ai đã đặt thiết bị này vào cabin của khách,” thư ghi. “An toàn và an ninh của hành khách và du hành đoàn là điều tối quan trọng, chính vì vậy chúng tôi sử dụng mọi biện pháp nhằm bảo đảm chuyện tương tự sẽ không xảy ra.”

Tuy nhiên, Chris không đồng tình. Anh nói rõ, thiết  bị “là máy quay phim, cắm điện và đang hoạt động, vẫn còn ấm khi sờ tay vào.”

Du tàu cho hay, thiết bị đã được giao cho FBI để cơ quan điều tra, và ông bà White được báo sẽ có lực lượng thực thi công lực liên quan. Theo thủ tục, công ty cũng trình báo với Cơ quan Quan thuế và Bảo vệ Biên giới.

Tuy vậy, Dana vẫn không yên. Cô cảm thấy bị người ta đánh cắp sự thanh thản. “Tôi lập tức cảm thấy như chúng tôi đang bị xâm phạm, sự riêng tư bị xâm phạm, người phụ nữ chia sẻ.

Hương Giang (Theo USA Today)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus