Thursday, March 23, 2023
spot_img

Disney Florida: Đã tìm thấy cơ thể bé trai bị cá sấu lôi đi

Cali Today News – Một bé trai 2 tuổi bị cá sấu kéo xuống nước, lôi đi vào khoảng 9h15’ tối thứ ba trong khu nghỉ mát của Walt Disney – Grand Floridian Resort & Spa – tại thành phố Bay Lake, tiểu bang Florida.

Tại buổi họp báo vào trưa hôm nay (giờ địa phương), Cảnh sát trưởng quận Cam Jerry Demings khẳng định, không nghi ngờ nạn nhân đã thiệt mạng vì đã ở trong nước quá lâu.

Cuộc tìm kiếm điên cuồng vẫn tiếp diễn từ tối qua cho đến hôm nay. 50 nhân viên cảnh sát, cứu hoả, Cơ quan Cá và động vật Hoang dã tiểu bang cùng phối hợp tìm kiếm thi thể nạn nhân với sự hỗ trợ trang thiết bị từ đơn vị hải quân địa phương.

Giám đốc Cơ quan Cá và Động vật Hoang dã, ông Nick Wiley cho biết, cho đến nay họ đã tìm thấy 5 con cá sấu, tuy nhiên vẫn chưa thấy thi thể em bé đâu. Cảnh sát trưởng Demings khẳng định, cuộc tìm kiếm vẫn được tiếp tục cho đến khi thấy được thi thể nạn nhân.

Bé trai đang đứng chơi trên bờ hồ Seven Seas thì bị cá sấu dài khoảng 4-7 feet vồ lấy, kéo đi trong nước. Người bố lập tức nhảy xuống nước, vật lộn, cố kéo con lại nhưng bất thành, người mẹ cũng lội xuống nước tìm con. Cả hai đều gào thét trong tuyệt vọng.

Được biết, gia đình 4 người gồm bố mẹ và hai con, bé trai 2 tuổi và bé gái 4 tuổi vừa mới từ Nebraska đến Florida bắt đầu kỳ nghỉ hôm chủ nhật thì tai nạn thảm khốc xảy ra.

Cá sấu có thể tìm thấy ở mọi làn nước sông hồ ở tiểu bang Florida. Đây là lần đầu tiên Disney đối phó với một thảm kịch chết người do cá sấu gây ra trong 45 năm hoạt động. Hiện nay Khu nghỉ mát tạm đóng cửa mọi bãi tắm, khu bơi lội. Seven Seas được nối liền với một số kênh dẫn nước vào hồ, và được gắn bảng “cấm bơi lội.”

Theo tin mới nhận được, cơ thể của cậu bé bị cá sấu lôi xuống nước đã được tìm thấy. 

Hương Giang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT