Home Breaking News Đi cướp ngân hàng vì mất việc kinh doanh do Covid-19

Đi cướp ngân hàng vì mất việc kinh doanh do Covid-19

Các nhà chức trách đang yêu cầu sự giúp đỡ của công chúng truy tìm một người đàn ông đã nói với một giao dịch viên ngân hàng rằng anh ta bị mất việc kinh doanh do đại dịch coronavirus trong khi cướp ngân hàng ở Houston vào tuần trước.

Cảnh sát cho biết người đàn ông đã vào Ngân hàng Quốc gia Woodforest tại 9700 Hillcroft Ave. ngay sau khi ngân hàng mở ngày 8 tháng 7 và nói với một giao dịch viên rằng anh ta cần rút tiền.

Các nhà điều tra cho biết sau đó  đã đưa một mảnh giấy cho người giao dịch.

“Tôi đã không nhận được một khoản kích thích hoặc khoản vay 10 nghìn”, người đàn ông viết, theo cảnh sát. “Tôi đã mất việc kinh doanh của mình cho Covid, vì vậy hãy làm điều này dễ dàng và tuân thủ.”

Người đàn ông cũng đe dọa nhân viên giao dịch trong ghi chú, viết rằng nếu cô  thực hiện “bất kỳ hành động đáng ngờ nào thì tôi sẽ bắt đầu bắn vì vậy hãy đi lấy tiền cho tôi.”

Nhân viên giao dịch nói với cảnh sát rằng cô không nhìn thấy bất kỳ vũ khí nào trên người đàn ông này, nhưng vì lo sợ cho tính mạng và sự an toàn của mình, cô đã đưa cho anh ta một lượng tiền mặt không được tiết lộ.

Nghi can đã lấy tiền và chạy ra khỏi ngân hàng.

Video giám sát và các nhân chứng mô tả nghi can từ 30 đến 39 tuổi, cao khoảng 6 feet.Trong vụ cướp, anh ta đeo một chiếc mặt nạ trên mặt và một chiếc áo trùm đầu.

Lực lượng đặc nhiệm tội phạm bạo lực của FBI, Phòng cướp của cảnh sát Houston và những người ngăn chặn tội phạm Houston đang yêu cầu sự giúp đỡ của công chúng trong việc xác định nghi can bằng cách gọi 713-222-TIPS (8477) hoặc gửi trực tuyến tại www.crime-stoppers.org.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus