Đi cướp ngân hàng trước ngày cưới để có tiền mua nhẫn

Photo Credit: Jerome Favre / Bloomberg

Để có được một đám cưới hoàn hảo với vị hôn thê của mình và để có tiền trả tiền cho chiếc nhẫn, cũng như địa điểm tổ chức buổi lễ, người đàn ông đã liều lĩnh đi cướp ngân hàng ngay trước một ngày diễn ra đám cưới

Heath Edward Bumpous từ Crockett, Texas bị buộc tội cướp tài sản và bị tống vào Nhà tù quận Trinity vì cáo buộc tiếp cận một giao dịch viên ngân hàng ở Groveton, Texas. Sau đó thông báo mình đang có vũ khí và yêu cầu đưa tiền.

Sau khi nhận được tin về vụ cướp, Cảnh sát đã ngay lập tức đăng hình ảnh của nghi can lên trang Facebook của sở cảnh sát với hy vọng công chúng có thể cung cấp kẻ gây ra vụ cướp này.

Sau đó, vị hôn thê của Bumpous đã xem bài đăng trên Facebook và nhận ra vị hôn phu của mình.

Ngay sau khi nhận ra hình ảnh vị hôn phu của mình trên Facebook, cô đã liên lạc và hỏi vị hôn phu rằng, có phải anh đã đi cướp ngân hàng không. Sau một hồi nói chuyện, cô đã thuyết phục vị hôn phu mình nên đầu thú cảnh sát. 

Sau khi đầu thú, Bumpous nói rằng, ngày mai là kết hôn vì vậy anh ấy không có đủ tiền để mua một chiếc nhẫn cưới và cần phải trả tiền cho địa điểm tổ chức đám cưới, Cảnh sát trưởng Woody Wallace nói.

Wallace nói rằng hầu hết số tiền đã được thu hồi cùng với quần áo ngụy trang và khẩu súng của Bumpous 

 Bumpous này hiện đang bị giam giữ và sẽ bị truy tố trước tòa án, ông Sherriff Wallace nói.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus