Đặt một máy nén khí vào hậu môn của bạn để nghịch và hậu quả khủng khiếp

Photo Credit: https://www.irishpost.com

Một người đàn ông Ấn Độ được đưa tới bệnh viện sau trò đùa tai hại của một nhóm bạn.

Những nhóm bạn này đặt một máy nén khí vào hậu môn của người đàn ông này và thổi phồng nó như một phần của trò chơi khăm. Hậu quả là toàn bộ phần ruột của người này đã bị vỡ nát và phải loại bỏ.

Áp suất không khí bên trong ruột của anh tăng cao đến nỗi cuối cùng nó phát nổ, khiến các bác sĩ ở New Delhi không có nhiều lựa chọn ngoài việc cắt bỏ toàn bộ ruột của anh.

Người ta ước tính rằng lưu lượng khí được tạo ra bởi máy nén khí cao hơn khoảng 100 lần so với mức được coi là mức an toàn cho  ruột.

Các bác sỹ tại Đại học Dược Maulana Azad (Ấn Độ) cho biết người đàn ông chịu chấn thương do áp lực không khí cao tới mức có thể so sánh với tại chiến trường

Trước đó,bệnh viện đã ghi nhân một trường hợp tương tự, khi một công nhân bơm xăng 34 tuổi bị một tên cướp “đâm vòi xăng vào hậu môn” khi hai bên giằng co.

Tiến sỹ Lovenish Bains thuộc Đại học Dược Maulana Azad cho biết: “Không khí bị nén ở áp suất cao cũng có thể gây hại như các vật thể rắn, khiến cơ vòng hậu môn mở ra và chỉ cần từ 1-2 giây để không khí nén có thể phá hủy nội tạng”.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus