Home Breaking News Danh tính viên cảnh sát thiệt mạng trong vụ tấn công đâm...

Danh tính viên cảnh sát thiệt mạng trong vụ tấn công đâm xe tại Capitol

Cảnh sát Điện Capitol Hoa Kỳ hôm thứ Sáu xác định nhân viên cảnh sát thiệt mạng trong vụ tấn công  diễn ra tại khu phức hợp Điện Capitol Hoa Kỳ là William “Billy” Evans .

Tuổi của viên cảnh sát không được nêu rõ, nhưng cơ quan cho biết anh ta đã phục vụ tại Capitol trong 18 năm và là thành viên của Đơn vị phản ứng đầu tiên của Đội Capitol .

Quyền cảnh sát trưởng Yogananda Pittman cho biết: “Chúng tôi vô cùng đau buồn khi viên  cảnh sát William ‘Billy’ Evans đã qua đời vào chiều nay vì những vết thương mà anh ta phải gánh chịu sau một cuộc tấn công đơn độc”.

Cuộc tấn công bắt đầu ngay sau 1 giờ chiều thứ Sáu, với một người đàn ông trên chiếc sedan màu xanh lao xe vào hai viên cảnh sát tại Điện Capitol Hoa Kỳ, tấn công Evans và một sĩ quan khác, Cảnh sát Capitol cho biết.

Cơ quan này cho biết trong một tuyên bố, nghi can đã ra khỏi xe với một con dao và chạy về phía cặp đôi, và một viên cảnh sát đã rút súng bắn người này, cơ quan cho biết trong một tuyên bố.

Cả ba đã được đưa đến bệnh viện.

Evans đã không qua khỏi do vết thương quá nặng, Cảnh sát Capitol cho biết. Nghi can, đã được nhiều báo chí xác định là một người đàn ông 25 tuổi tên là Noah Green, đã bị bắt giữ và sau đó được tuyên bố là đã chết.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus